Thép Việt Úc vững vàng vươn xa

Thép Việt Úc (Vinausteel) 30 năm nỗ lực khẳng định vị thế, luôn định vị được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trên khắp cả nước

18/06/2024 15:29

30 năm nỗ lực khẳng định vị thế, gắn tên mình với hàng loạt công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, Công ty TNHH MTV Vinausteel, tiền thân là Công ty Liên doanh Sản xuất Thép Vinausteel – Thép Việt Úc (Vinausteel) luôn lấy “hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ” làm phương châm phục vụ khách hàng, làm chìa khóa để phát triển bền vững và là bàn tựa cho bứt phá trong tương lai.

Vị thế vững vàng

Thành lập từ năm 1994, tròn 30 năm miệt mài hoạt động trong ngành công nghiệp nặng, Vinausteel đã định vị được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trên khắp cả nước. Điều đó được khẳng định qua hàng loạt công trình trọng điểm cấp quốc gia chạy dài từ Bắc vào Nam. Thủy điện Yaly, Cầu Thượng Lý, Cầu Ông Lãnh; Cầu vượt Quốc lộ, Nhà máy xi măng Tam Điệp, Dự án 678 Bộ Quốc Phòng… đều mang trong mình cốt thép của Vinausteel.

Sự tin tưởng của các nhà đầu tư, các khách hàng đến từ chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Thép Việt Úc. Cùng với đó, đây cũng là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành thép áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001 và 14001 để cho ra các sản phẩm tốt nhất, đồng thời đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường.

nha-may-thep-viet-uc20240617144802 Quang cảnh nhà máy Thép Việt Úc

Hàng năm, Vinausteel có khả năng sản xuất và cung cấp ra thị trường 300.000 tấn thép xây dựng với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10mm đến 32mm và thép cuộn trơn có kích cỡ D6, D8. Sản phẩm Thép Việt Úc được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo đúng quy trình ISO 9001 và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của Quốc tế và Việt Nam. Bởi vậy, Thép Việt Úc luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

project-vietuc-68-min20240617152348 Sản phẩm của nhà máy Thép Việt Úc

Nhờ vậy, thương hiệu và sản phẩm “Thép Việt Úc” đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong thời gian qua, như: Doanh nghiệp tiêu biểu của TP. Hải Phòng trong nhiều năm liên tiếp, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương… Riêng đầu năm nay, công ty tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, và là một trong những doanh nghiệp đứng trong Top đầu doanh nghiệp tiêu biểu nộp ngân sách cao nhất thành phố Hải Phòng. Mới đây, công ty cũng được đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2023…

Khát vọng vươn tầm

Những thành quả trong ba thập kỷ qua đã trở thành nền tảng vững chắc, là điểm tựa cho Vinausteel thực hiện những mục tiêu trong giai đoạn mới.

Đây là tiền đề cho công ty triển khai các kế hoạch phát triển mới nhằm mục tiêu giữ vững thương hiệu, thị phần đồng thời tập trung vào mục tiêu dài hạn đưa quy mô hoạt động lên một tầm cao mới. Theo đó, ngay từ năm nay, Vinausteel đã xây dựng lộ trình nâng công suất lên mức tối thiểu 500.000 tấn /năm.

project-vietuc-57-min20240617152456

Hơn thế nữa, để nâng tầm giá trị thương hiệu, Vinausteel đã đầu tư xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu một cách bài bản, chuyên nghiệp và hiện đại. Trong đó điểm nhấn là tái sử dụng Logo truyền thống, cập nhật lại Logo và giá trị cốt lõi.

Riêng về “giá trị cốt lõi”, tại Thép Việt Úc, đây được coi là yếu tố then chốt nâng tầm vị thế cho doanh nghiệp. Để thực hiện cam kết của mình với khách hàng, đối tác, xã hội, Vinausteel đã xác định 3 yếu tố: Uy tín -Tận tâm - Cải tiến chính là giá trị cốt lõi, mang đến sự khác biệt của Thép Việt Úc giữa rất nhiều thương hiệu thép Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược và phương hướng phát triển bền vững, tin rằng Vinausteel sẽ tiếp tục làm ra những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn ẩn chứa đầy giá trị cốt lõi, góp phần củng cố thương hiệu Thép Việt Úc trên thị trường.

Thương hiệu và sản phẩm “Thép Việt Úc” đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong thời gian qua, như: Doanh nghiệp tiêu biểu của TP. Hải Phòng trong nhiều năm liên tiếp, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương… Riêng đầu năm nay, công ty tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, và là một trong những doanh nghiệp đứng trong Top đầu doanh nghiệp tiêu biểu nộp ngân sách cao nhất thành phố Hải Phòng. Mới đây, công ty cũng được đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2023…

PV (Nguồn: congthuong.vn)