VNSTEEL trao 1.479 suất quà và 8 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Kỷ Hợi – 2019, Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP phối hợp với Công đoàn Tổng công ty tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 1.479 suất quà trị giá 739,5 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn và Người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong hệ thống Tổng công ty.

31/01/2019 10:42

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Kỷ Hợi – 2019, Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP phối hợp với Công đoàn Tổng công ty tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 1.479 suất quà trị giá 739,5 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn và Người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong hệ thống Tổng công ty.

Trong những ngày giữa tháng 1 năm 2019, Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP phối hợp với Công đoàn Tổng công ty tổ chức chúc tết và thăm hỏi CNVC-LĐ đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc Tổng công ty và trao tặng 1.199 suất quà trị giá 599,5 triệu đồng (trong đó Tổng công ty hỗ trợ 559 suất quà với trị giá 279,5 triệu đồng và Công đoàn Công Thương Việt Nam hỗ trợ 40 suất với trị giá 20 triệu đồng; Công đoàn Tổng công ty hỗ trợ 600 suất quà với trị giá 300 triệu đồng) cho đoàn viên công đoàn và Người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn hệ thống Tổng công ty. Đồng thời, Tổng công ty đã trao tặng 280 suất quà với tổng trị giá 140 triệu đồng cho các hộ nghèo thuộc 2 Tỉnh là Lào Cai và Thái Nguyên có đơn vị của Tổng công ty đóng trên địa bàn nhằm góp phần hỗ trợ các hộ gia đình nghèo đón Tết được đầy đủ và đầm ấm hơn.


Đ/c Nghiêm Xuân Đa – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty chúc Tết và tặng quà Tết cho ĐVCĐ và NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Công ty VTM

Trao tặng 08 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở tại Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên, Công ty TNHH Natsteelvina, Công ty TNHH Ống Thép Việt Nam và Công ty CP Thép Tây Đô với tổng trị giá 400 triệu đồng (50 triệu đồng/nhà) từ nguồn Xã hội từ thiện Tổng công ty. Tại buổi trao nhà, Công đoàn Tổng công ty cũng đã tặng 8 phần quà vào nhà mới với giá trị 8 triệu đồng (1triệu đồng/nhà).

Đ/c Vương Duy Khánh – Chủ tịch Công đoàn TCT trao tặng nhà Mái ấm Công đoàn

Cũng trong dịp này, nhằm tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng và Thương Binh nặng hiện Tổng công ty đang phụng dưỡng và chăm sóc, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà 03 mẹ Việt Nam Anh hùng và 02 đồng chí Thương binh nặng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi – 2019 với tiền là 2,5 triệu đồng.

Công đoàn Tổng công ty đến thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nghệ

Nhằm hướng về Đoàn viên Công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi – 2019, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã đến thăm, chúc Tết và trao quà Tết cho tập thể và NLĐ đang làm việc tại Công đoàn Công ty Thép Vinakyoei với trị giá 3 triệu đồng và trao 05 suất quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết với giá trị 2,5 triệu đồng.

Đ/c Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đã đến thăm, chúc Tết và trao quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Công ty TNHH VINAKYOEI

Trong dịp Tết Nguyên đán 2019, các cấp Công đoàn trong toàn hệ thống Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP đã tham gia với lãnh đạo chuyên môn để có tháng lương thứ 13 và thưởng tết cho người lao động, 100% các đơn vị đều thưởng tết cho người lao động với mức từ 1,5 triệu đến trên 10 triệu đồng/người. Một số đơn vị đã tổ chức, bố trí xe hoặc hỗ trợ tiền tàu xe đưa đón ĐVCĐ và NLĐ về quê ăn tết. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần của ĐVCĐ và NLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến gần và qua đó giúp cho các NLĐ có cái tết vui vẻ, đầm ấm hơn và tích cực thi đua lao động sản xuất hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác: