Thép Miền Nam - VNSTEEL: Trao tặng "Nhà Đại Đoàn Kết" và “Mái ấm nông dân” cho các gia đình khó khăn tại tỉnh Bạc Liêu - Sóc Trăng năm 2023

Ngày 27 tháng 11 năm 2023, Ban lãnh đạo và Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP phối hợp với Nhà phân phối Công ty cổ phần Vật tư Hậu Giang (Hamaco), UBND xã Long Thạch - huyện Vĩnh Lợi - tỉnh Bạc Liêu; UBND xã Long Hưng, UBND xã Châu Khánh, Hội nông dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ trao tặng 03 căn “Nhà Đại Đoàn Kết” và “Mái ấm nông dân” cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Sóc Trăng.

05/12/2023 13:32

Việc hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta bao đời qua. Đây cũng là hoạt động An sinh - Xã hội thường niên của Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL trong suốt những năm qua nhằm chia sẻ và giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống và tiếp thêm động lực để vươn lên ổn định cuộc sống gia đình. Qua đó, hoạt động cũng góp phần phát triển kinh tế của địa phương.

4

3

Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng khoảng 40m2 mái tole, nền lót gạch men với kinh phí thực hiện 50 triệu đồng/ căn với sự hỗ trợ của Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL và Đoàn thanh niên Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (Tổng kinh phí 150 triệu đồng). Trong dịp này, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL cũng trao tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng tiền mặt để mua sắm vật dụng cần thiết trong ngôi nhà mới.

3.1

5

6.1 7.1

TMN. (nguồn: thepmiennam.com.vn)