Thêm nhiều tấm lòng chung tay sẻ chia

Sáng 8-4, thay mặt hơn 600 người lao động của Công ty TNHH MTV Thép miền Nam - VNSteel, Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng giám đốc, đã đến báo Tuổi Trẻ trao 500 triệu đồng hưởng ứng chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19'.

09/04/2020 21:22

Sáng 8-4, thay mặt hơn 600 người lao động của Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSteel, Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng giám đốc, đã đến báo Tuổi Trẻ trao 500 triệu đồng hưởng ứng chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19'.

Đây là chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đồng tổ chức.

Theo ông Phong, sau khi công ty chuyển đổi mô hình doanh nghiệp kể từ năm 2015, hằng năm công ty đều dành hàng tỉ đồng từ ngân sách để thực hiện các chương trình thiện nguyện xã hội.

"Chúng tôi ý thức rất rõ việc cần chung tay, góp sức theo khả năng mà mình có cho xã hội, cho cộng đồng. Đó không chỉ là trách nhiệm, mà còn là tấm lòng hướng đến sự sẻ chia của chúng tôi..." - ông Phong bộc bạch.

Ông Phong cũng cho biết thêm sau chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19", công ty tiếp tục có kế hoạch đóng góp kinh phí để cùng đồng hành với Tuổi Trẻ thực hiện các chương trình công tác xã hội khác mà báo phát động như "Nước cho vùng hạn mặn", quỹ "Ước mơ của Thúy"... bởi theo ông Phong: "Những chương trình thiện nguyện mà báo Tuổi Trẻ kêu gọi, tổ chức đều gây tiếng vang lớn, rất có uy tín trong cộng đồng và luôn được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt".

Ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSteel, trao bảng tiền tượng trưng cho Bà Nguyễn Thị Hương. Ảnh: HOÀNG AN

Đánh giá rất cao tấm lòng mà doanh nghiệp hướng đến cộng đồng, bà Nguyễn Thị Hương, ủy viên ban biên tập báo Tuổi Trẻ, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Bà Hương cho biết thêm những đóng góp của các nhà hảo tâm, quý bạn đọc cùng doanh nghiệp trong thời gian qua đối với các chương trình do Tuổi Trẻ thực hiện luôn được "chuyển đến tận tay những địa chỉ và con người cụ thể.

Tuổi Trẻ chính là cầu nối để lan tỏa những điều tốt đẹp mà quý bạn đọc đã tin tưởng tìm đến, chung tay thực hiện".

Tính đến nay, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" do báo Tuổi Trẻ và Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phát động tổ chức đã nhận được gần 19 tỉ đồng đóng góp của các nhà hảo tâm, các doanh nhân... và người dân trên cả nước.

Tuổi Trẻ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của bạn đọc cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19".

Kinh phí ủng hộ chương trình mời quý bạn đọc đóng góp tại phòng tiếp bạn đọc báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) hoặc văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ các khu vực. Liên hệ trực tiếp số điện thoại: (028) 39973838 hoặc anh Phan Đắc: 0913.999.009.

Ngoài ra, bạn đọc có thể chuyển khoản vào tài khoản báo Tuổi Trẻ: 113000006100, Ngân hàng Công thương chi nhánh 3 TP.HCM hoặc ví điện tử MoMo "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19". Nội dung chuyển tiền: "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19". Hoặc Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, tài khoản: 060123456789, Ngân hàng Sacombank - chi nhánh trung tâm.