Lễ khánh thành và bàn giao cầu Rạch Ruộng cho UBND xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

Chiều ngày 15 tháng 4 năm 2021, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao cầu Rạch Ruộng cho UBND xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

20/04/2021 13:25

Chiều ngày 15 tháng 4 năm 2021, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao cầu Rạch Ruộng cho UBND xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

Đến dự buổi Lễ có:

* Về phía Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL:

- Ông Trần Ngọc Hanh – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng TCHC Công ty;

- Ông Ngô Văn Thắng – Phó Trưởng Phòng Kinh doanh Công ty .

* Về phía UBND xã Khánh Lộc:

- Ông Phan Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy xã Khánh Lộc;

- Ông Nguyễn Hoàng Đen – Chủ tịch UBND xã Khánh Lộc.

Cùng đại diện các cơ quan ban ngành ở địa phương, người dân và học sinh của Trường THCS Khánh Lộc, Trường tiểu học Khánh Lộc.

Cầu Rạch Ruộng có chiều dài gần 30 m, bắc qua Sông Lồng Ống, thuộc ấp Rạch Ruộng, xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, cầu được thiết kế kết cấu thép không rỉ, bề rộng lọt lòng 2,5 m, chịu tải 2,5 tấn, đây là cây cầu nối liền 2 trường THCS Khánh Lộc và Trường tiểu học Khánh Lộc, giúp các em được đến trường thuận lợi, là niềm vui vô bờ bến đối với hơn 600 học sinh tại đây.

Cây cầu có chi phí xây dựng là 329 triệu đồng, là tấm lòng của gần 600 người lao động Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL gửi tặng người dân xã Khánh Lộc và đặc biệt là các em học sinh tại đây.

Trong Lễ khánh thành và Bàn giao cây cầu, ông Nguyễn Hoàng Đen, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã Khánh Lộc đã thay mặt nhân dân xã Khánh Lộc cảm tạ tình cảm mà người lao động Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL đã dành tặng. Ông Nguyễn Hoàng Đen cũng chia sẻ thêm, hiện nay xã Khánh Lộc còn rất nhiều khó khăn do người dân thuần nông làm ruộng, địa hình nhiều kênh rạch, đi lại khó khăn … và hy vọng sẽ có những doanh nghiệp như Thép Miền Nam-VNSTEEL hỗ trợ để Khánh Lộc vượt qua khó khăn.

Niềm vui của các em học sinh ngày khánh thành cầu Rạch Ruộng.