Xưởng GC & KC - Sadakim hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Năm 2010, Xưởng gia công & kết cấu của Công ty CP Cơ khí luyện kim (SADAKIM) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  được giao.

22/10/2012 00:00

Năm 2010, Xưởng gia công & kết cấu của Công ty CP Cơ khí luyện kim (SADAKIM) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  được giao.

Với nhiệm vụ chính là sửa chữa và bảo trì thiết bị phục vụ cho hai xưởngsản xuất khác của công ty, xưởng đã phục vụ tốt các yêu cầu nội bộ trong công ty. Bên cạnh đó, do được đầu tư thêm thiết bị hàn Tig , Mig , máy hàn tự động, máy chấn tole, máy uốn ống nên CB-CN của xưởng đã chế tạo được nhiều mặt hàng kết cấu thép cung cấp cho các nhà máy thuộc ngành mía đường hay luyện cán thép khác như Cty CP Thép Biên Hòa, Cty CP Thép Thủ Đức . Có thể kể đến một số công trình chế tạo đã được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và tiến độ như chế tạo, sửa chữa khung dầm treo, sàn lò luyện thép 20 tấn, xe gòng đúc liên tục cho Cty CP Thép Biên Hòa; Chế tạo cụm ống giải nhiệt hệ thống hút bụi lò luyện thép cho Cty CP Thép Thủ Đức; Chế tạo cụm thiết bị nâng quay, sàn nghiêng lò điện của Cty CP Thép Thủ Đức (Đây là công trình chế tạo theo thiết kế của Đài loan nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả luyện phôi thép theo công nghệ hiện đại lò điện ra đáy lệch tâm EBT)

Quá trình chế tạo các cụm ống giải nhiệt và cụm nâng quay, nghiêng lò cho Thép Thủ Đức.

Thu nhập của người lao động bình quân trong năm qua đạt 5,5 triệu đồng/ tháng. Đời sống tinh thần cũng được nâng cao rõ rệt. Xưởng đã tổ chức giải tennis ở Vũng Tàu, tổ chức cho toàn bộ công nhân ra tham quan thủ đô Hà Nội và các địa danh ở miền Bắc như: Yên tử , Hạ Long , Sapa , Ninh Bình

Với những thành tích đạt được, Xưởng Gia công & kết cấu đã được Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty đề nghị Bộ Công Thương tặng bằng khen năm 2010.

(Mai Văn Thanh)