VNSTEEL - Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 - 2017

Trong 04 ngày từ 25-28 tháng 7 năm 2017, Ban Xã hội từ thiện, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016-2017, đến dự là các em học sinh – con CBCNV-LĐ đã có thành tích xuất sắc và đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc tế, quốc gia, cấp tỉnh - thành phố trực thuộc Trung ương và vượt khó học giỏi, đại diện cho 558 em trong toàn hệ thống Tổng công ty.

01/08/2017 15:16

Trong 04 ngày từ 25-28 tháng 7 năm 2017, Ban Xã hội từ thiện, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016-2017, đến dự là các em học sinh – con CBCNV-LĐ đã có thành tích xuất sắc và đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc tế, quốc gia, cấp tỉnh - thành phố trực thuộc Trung ương và vượt khó học giỏi, đại diện cho 558 em trong toàn hệ thống Tổng công ty.

Tiếp nối những thành tích đã đạt được trong những năm qua, các em học sinh là con cán bộ công nhân viên tại các đơn vị thành viên của Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP đã nỗ lực, phấn đấu giành được nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc tế, quốc gia, cấp tỉnh - thành phố trực thuộc Trung ương và vượt khó học giỏi. Đặc biệt, năm học 2016 - 2017 toàn Tổng công ty đã có 558 em đạt giải cao trong các kỳ thi quốc tế, cấp quốc gia, cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và học sinh vượt khó học giỏi. Trong đó, có 01 em đạt giải cấp quốc tế (là em Dương Huy Hiệp – là con mẹ Nguyễn Thị Thu An hiện đang làm việc tại Công ty cổ phần Kim khí Miền Trung đạt Giải Bạc cấp Quốc tế môn toán qua mạng), có 47 em đạt giải cấp quốc gia; có 399 em đạt giải cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và 111 em vượt khó học giỏi. Cụ thể: phía Bắc có 432 em, phía Nam có 102 em và Khu vực Miền Trung có 24 em. Đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Tổng giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP, cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty và Lãnh đạo các đơn vị đã đến dự và biểu dương thành tích của các em học sinh, động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong năm học tới, luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng với truyền thống hiếu học của dân tộc.

Đ/c Nguyễn Đình Phúc - Tổng Giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP biểu dương thành tích của các em học sinh trong năm học 2016-2017

Tại buổi Lễ tuyên dương tại các khu vực (Bắc, Trung, Nam), thay mặt các em học sinh giỏi, em Trần Hoàng Hiệp - học sinh lớp 7 đạt giài Nhì Quốc gia môn Giao thông học đường và đạt nhiều giải cấp tỉnh là con CNV-LĐ thuộc Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên; Em Lê Kiều Nhi - học sinh lớp 4 đã đạt giải Nhì cấp tỉnh môn Olympic Tiếng Anh qua mạng là con CNV-LĐ thuộc Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL và Em Nguyễn Thanh Hải - học sinh lớp 9 đạt giải Ba cấp Thành phố trực thuộc Trung ương môn Tiếng Anh, là con CNV-LĐ thuộc Công ty Cổ phần Kim khí Miền Trung bày tỏ lòng biết ơn đối với các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty về sự quan tâm và động viên kịp thời những thành tích học tập của các em. Thay mặt cho các bạn, các em hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện làm yên lòng cha mẹ để cha mẹ các cháu yên tâm công tác và cống hiến cho Tổng công ty.

Đại diện các em học sinh giỏi chia sẽ những kinh nghiệm, bí quyết để học tập tốt và dành được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi

Lễ Tuyên dương học sinh giỏi được Tổng công ty được tổ chức hàng năm, qua đó nhằm giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng của Tổng công ty thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành chủ nhân tương lai tốt của đất nước. Thông qua Lễ tuyên dương học sinh giỏi để tập hợp và giáo dục lý tưởng cho các em, bồi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai cho Tổng công ty, tạo điều kiện tốt nhất để cho cán bộ, công nhân viên được thực hiện quyền của mình và nhận thức về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội.

Đ/c Phạm Thu Hiền - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty trao thưởng cho em Dương Huy Hiệp - Giải nhì cấp Quốc tế môn toán

Ngày 25/7/2017, Tổng công ty đã tuyên dương gần 150 em học sinh tiêu biểu đại diện cho 432 em học sinh giỏi của khu vực Miền Bắc đã đạt điểm xuất sắc trong các kỳ thi cấp Quốc gia, Tỉnh - Thành phố trực thuộc Trung ương và học sinh vượt khó học giỏi, năm học 2016-2017 vừa qua, đã có 41 em đạt giải cấp quốc gia và 331 em đạt giải cấp tỉnh - thành phố trực thuộc trung ương; 60 em học sinh vượt khó học giỏi. Các em thật sự xứng đáng là những tấm gương, những bông hoa đẹp nhất trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.


Lãnh đạo TCT trao quà cho các em học sinh giỏi Khu vực Miền Bắc

Ngày 26/7/2017, Tổng công ty cũng đã tổ chức tuyên dương 102 em học sinh giỏi trong năm học 2016-2017 tại khu vực Miền Nam. Trong đó, có 04 em đạt giải cấp quốc gia và 43 em đạt giải cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và 47 em học sinh vượt khó học giỏi.


Lãnh đạo Tổng công ty trao quà cho các em học sinh giỏi Khu vực Miền Nam

Ngày 28/7/2017, Tổng công ty đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016-2017 cho 24 em học sinh tại Khu vực Miền Trung. Trong đó có 01 em học sinh đạt giải quốc tế (là em Dương Huy Hiệp – là con mẹ Nguyễn Thị Thu An hiện đang làm việc tại Công ty cổ phần Kim khí Miền Trung đạt Giải Bạc Quốc tế môn toán qua mạng), có 02 em đạt giải cấp quốc gia và 17 em đạt giải cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; 04 em học sinh vượt khó học giỏi.


Lãnh đạo Tổng công ty trao quà cho các em học sinh giỏi Khu vực Miền Trung

Trao thưởng và quà cho các em học sinh giỏi vượt khó học giỏi

Một số hình ảnh của Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016-2017:

Các em học sinh giỏi Khu vực Miền Bắc báo công tại Lăng Bác

Tham quan Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Em Dương Huy Hiệp - Giải Bạc cấp Quốc tế môn toán qua mạng lên Giao lưu Văn nghệ và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập