VNSTEEL KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI VINACONTROL

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) và Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacontrol (VINACONTROL) được diễn ra tại trụ sở chính của VNSTEEL, số 91 Láng Hạ, Hà Nội vào ngày 16/08/2022.

17/08/2022 14:00

Ngày 16/08/2022, Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) đã tổ chức buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacontrol (VINACONTROL). Tham dự buổi lễ có ông Bùi Duy Chinh - Chủ tịch HĐQT VINACONTROL; ông Mai Tiến Dũng - Thành viên HĐQT; Tổng giám đốc và các ông/bà giám đốc chi nhánh, giám đốc, phó giám đốc các ban nghiệp vụ của VINACONTROL. Về phía VNSTEEL có ông Lê Thanh Tuấn - Phó tổng giám đốc SCIC; Chủ tịch HĐQT VNSTEEL; ông Lê Song Lai - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc; các ông/bà trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các ban nghiệp vụ của VNSTEEL.

 CT

Ông Lê Thanh Tuấn - Phó Tổng giám đốc SCIC, Chủ tịch HĐQT VNSTEEL phát biểu tại buổi lễ.

Cũng như VNSTEEL, VINACONTROL là một trong những đơn vị thành viên của SCIC và là đối tác hợp tác thân thiết với các đơn vị trong hệ thống VNSTEEL về lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Tuấn - Phó giám đốc SCIC; Chủ tịch HĐQT VNSTEEL khẳng định thỏa thuận ký kết này sẽ tăng cường hợp tác toàn diện và vun đắp, làm sâu sắc hơn mối quan hệ gắn bó giữa hai doanh nghiệp. Qua đó phát huy hết sức mạnh nội tại để thực hiện nhiệm vụ của đôi bên, tiếp tục đóng góp tích cực cho việc phát triển những định hướng, kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

CT VN

Ông Bùi Duy Chinh - Chủ tịch HĐQT VINACONTROL phát biểu tại buổi lễ.

Trong buổi lễ, đại diện phía VINACONTROL ông Bùi Duy Chinh - Chủ tịch HĐQT phát biểu VNSTEEL là một doanh nghiệp đi đầu và là niềm tự hào trong công cuộc đóng góp cho sự phát triển của ngành thép Việt Nam. VINACONTROL với 65 năm hoạt động và là tổ chức giám định, thử nghiệm, chứng nhận, kiểm định đầu tiên tại Việt Nam, là đối tác tin cậy của các cơ quan quản lý Nhà nước, ban Quản lý dự án, doanh nghiệp trong đó có VNSTEEL. VINACONTROL tự tin trở thành đối tác chiến lược về cung cấp các dịch vụ đánh giá sự phù hợp và đáp ứng nhu cầu của VNSTEEL.

Ky

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, ông Mai Tiến Dũng - Tổng giám đốc VINACONTROL và ông Lê Song Lai - Tổng giám đốc VNSTEEL đã cùng ký kết bản thỏa thuận hợp tác giữa hai doanh nghiệp.

Kết thúc buổi lễ, hai bên bày tỏ vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác này sẽ mang lại sự phát triển bền vững và mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển mới của cả hai doanh nghiệp trong tương lai.

VV

VNSTEEL News