VNSTEEL:Chung vui liên hoan tất niên Giáp Ngọ, đón chào năm mới Ất Mùi 2015

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm âm lịch, ngày 12/02/2015 vừa qua, Tổng Công Ty Thép Việt Nam – CTCP (VNSTEEL) đã tổ chức lễ liên hoan tất niên năm Giáp Ngọ và đón chào năm mới 2015. Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đây không chỉ là dịp toàn bộ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cùng quyết tâm cố gắng để đạt mục tiêu trong năm mới mà còn là lời cảm ơn của lãnh đạo Tổng Công Ty gửi đến những thành viên trong gia đình yêu quý của mỗi CBNV VNSTEEL, những người thân đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho chúng ta trong suốt chặng đường dài vừa qua.

14/02/2015 14:42

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm âm lịch, ngày 12/02/2015 vừa qua, Tổng Công Ty Thép Việt Nam – CTCP (VNSTEEL) đã tổ chức lễ liên hoan tất niên năm Giáp Ngọ và đón chào năm mới 2015.

Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đây không chỉ là dịp toàn bộ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cùng quyết tâm cố gắng để đạt mục tiêu trong năm mới mà còn là lời cảm ơn của lãnh đạo Tổng Công Ty gửi đến những thành viên trong gia đình yêu quý của mỗi CBNV VNSTEEL, những người thân đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho chúng ta trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Tham dự tiệc liên hoan có Lãnh đạo Tổng Công Ty, ông Hồ Nghĩa Dũng – Chủ tịch Hiệp hội thép Việt Nam và hơn 100 cán bộ công nhân viên cùng gia đình tới dự tiệc.

Tại buổi lễ, ông Đặng Thúc Kháng đã có những lời phát biểu chia sẻ đồng thời cũng gửi tới toàn thể CBNV và gia đình lời chúc mừng năm mới với sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc, động viên, khích lệ các CBNV đoàn kết, không ngừng nỗ lực cống hiến, từng bước đưa Tổng Công ty ngày một phát triển.

Năm 2014 vừa qua, để ghi nhận những đóng góp của CBNV Cơ quan Tổng công ty vào thành công chung của Tổng công ty, lãnh đạo Tcty đã có phần thưởng dành cho các nhân viên tiêu biểu của các phòng/ban nghiệp vụ, những người đã có nhiều thành thích xuất sắc trong năm vừa qua.

Ông Đặng Thúc Kháng - Chủ tịch HĐQT và Ông Đặng Ngọc Minh - Chủ tịch Công Đoàn lên trao phần thưởng cho các nhân viên tiêu biểu.

Tiệc liên hoan đã được tổ chức trong bầu không khí vui vẻ, sôi nổi với những tiết mục văn nghệ do chính các đồng chí Đoàn Thanh Niên là CBCNV củaTổng Công Ty biểu diễn.

Bên cạnh đó, các trò chơi cho thiếu nhi và đặc biệt Chương trình "Rinh Lộc Về Nhà" quay số trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn đã đem lại niềm vui phấn khởi cho tất cả cán bộ nhân viên tham dự.

Lãnh đạo Tổng Công ty lì xì cho các cháu thiếu nhi

Ông Đặng Ngọc Minh - Chủ Tịch Công Đoàn trao 10 giải bạc cho 10 gia đình bốc thăm may mắn

Ông Nghiêm Xuân Đa - Tổng Giám Đốc trao giải Vàng cho các gia đình may mắn

Ông Đặng Thúc Kháng - Chủ tịch Tổng Công ty trao giải đặc biệt cho gia đình anh Vũ Sỹ Tâm

Buổi liên hoan tất niên 2014 và chào đón năm mới 2015 đã để lại một dấu ấn đẹp trong lòng khách mời và CBNV Tổng Công ty. Tại đây, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các CBNV trong Công ty được thể hiện rõ nét, tạo niềm tin vững chắcđối với các thành viên của Tổng Công ty đối với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của VNSTEEL.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc.