Tôn Phương Nam phủ kín những mái nhà nghèo

Những mái tôn cũ dột, những mái lá mục nát được thay bằng những tấm tôn sáng đẹp, chất lượng bền vững 20 năm sẽ giúp các bà con có hoàn cảnh khó khăn được yên tâm trong các ngày mưa bão và cũng là hoạt động tri ân mang nghĩa tình Tôn Phương Nam SSSC Tôn Việt - Nhật.

07/08/2019 10:06

Những mái tôn cũ dột, những mái lá mục nát được thay bằng những tấm tôn sáng đẹp, chất lượng bền vững 20 năm sẽ giúp các bà con có hoàn cảnh khó khăn được yên tâm trong các ngày mưa bão và cũng là hoạt động tri ân mang nghĩa tình Tôn Phương Nam SSSC Tôn Việt - Nhật.

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và tri ân những gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, Đoàn Thanh niên công ty Tôn Phương Nam đã phối hợp cùng Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn Thanh niên các địa phương để hỗ trợ lợp lại tôn các ngôi nhà xuống cấp ở Huyện Cần Giờ (TP Hồ Chí Minh), huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp), phường An Bình (Biên Hòa).

Trong hơn 24 năm qua, với phương châm “Che chở mọi công trình”, sản phẩm Tôn Phương Nam SSSC Tôn Việt - Nhật không chỉ "che chở" các công trình trọng điểm quốc gia mà những sản phẩm chất lượng cao này còn hướng đến những mái ấm gia đình, những căn nhà cấp 4 đơn sơ của các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn thông qua các hoạt động An sinh Xã hội.

Nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 vừa qua, bằng sản phẩm và tấm lòng của mình, Tôn Phương Nam đã hỗ trợ 500 mét tôn để lợp lại bảy căn nhà chính sách có hoàn cảnh khó khăn, nhà tình thương, nhà tình nghĩa... thông qua chương trình Mùa hè Xanh của Đoàn Thanh niên Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh tại Huyện Cần Giờ, huyện Cao Lãnh.

Cùng với đó, thực hiện chương trình công tác của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Thép Việt Nam, Đoàn Thanh niên Tôn Phương đã phối hợp cùng các cơ sở đoàn cụm Biên Hòa - Đồng Nai thay tôn mái nhà cho gia đình cựu chiến binh tại Phường An Bình.

Đoàn Thanh niên công ty Tôn Phương Nam phối hợp cùng Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn Thanh niên các địa phương để hỗ trợ lợp lại tôn các ngôi nhà xuống cấp tại 3 tỉnh, thành phố: Tp. Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Tháp và Tp Biên Hòa

Những mái tôn cũ dột, những mái lá mục nát được thay bằng những tấm tôn sáng đẹp, chất lượng bền vững sẽ giúp các bà con có hoàn cảnh khó khăn được yên tâm trong các ngày mưa bão và cũng là hoạt động tri ân mang nghĩa tình Tôn Phương Nam SSSC Tôn Việt - Nhật.

Đây cũng chính là bài học trực quan về lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng mà các thế hệ người lao động Tôn Phương Nam gìn giữ, truyền lại cho thế hệ thanh niên kế tục và phát huy ngày càng hiệu quả.

Một số hình ảnh khác:

Những mái tôn cũ dột, những mái lá mục nát được thay bằng những tấm tôn Phương Nam SSSC Tôn Việt - Nhật sáng đẹp, chất lượng bền vững 20 năm

Đoàn Thanh niên công ty Tôn Phương Nam cùng Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn Thanh niên các địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng các gia đình được hỗ trợ thay, lắp tôn mới