Tôn Phương Nam bền bỉ khát vọng “che chở mọi công trình”

Người Việt Nam có câu “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”. Đó chính là tiêu chí để chỉ những nhiệm vụ quan trọng với mỗi người đàn ông. Với vai trò sản xuất, cung cấp cho thị trường những tấm tôn lợp đẹp đẽ và chất lượng phục vụ mọi công trình từ lớn đến nhỏ, vô hình chung, Tôn Phương Nam lại may mắn góp phần đưa những ước mơ lớn đó trở thành sự thật.

11/09/2020 16:53

Người Việt Nam có câu “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”. Đó chính là tiêu chí để chỉ những nhiệm vụ quan trọng với mỗi người đàn ông. Với vai trò sản xuất, cung cấp cho thị trường những tấm tôn lợp đẹp đẽ và chất lượng phục vụ mọi công trình từ lớn đến nhỏ, vô hình chung, Tôn Phương Nam lại may mắn góp phần đưa những ước mơ lớn đó trở thành sự thật.

Gần đây, Đoàn Thanh niên Công ty Tôn Phương Nam còn phối hợp cùng một số đơn vị hỗ trợ lợp lại tôn các ngôi nhà xuống cấp ở huyện Cần Giờ- TP.HCM, huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp và phường An Bình - Biên Hòa nữa. Nhìn những mái tôn cũ dột, những mái lá mục nát được dỡ bỏ, thay vào đó là những tấm tôn sáng đẹp, chất lượng bền vững mang thương hiệu Tôn Phương Nam SSSC Tôn Việt – Nhật, trong lòng ai cũng cảm thấy lấp lánh những niềm vui.

Như vậy là ngoài những công trình xây dựng lớn, Tôn Phương Nam còn ghi dấu chất lượng trên những ngôi nhà tình nghĩa của bà con có hoàn cảnh khó khăn, cùng bà con vượt qua những ngày mưa bão.

Không chỉ là slogan của Công ty 25 năm qua, luôn “che chở mọi công trình” còn là triết lý kinh doanh của một Tôn Phương Nam- một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh tôn mạ, một trong những liên doanh thành công nhất giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tôn màu và tôn mạ ở Việt Nam, những tấm tôn được sản xuất từ Công ty Tôn Phương Nam đã trở thành một sản phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng trong toàn quốc. “Che chở mọi công trình” chính là tâm huyết, mục đích của Công ty và đồng thời, cũng là thừa nhận của những khách hàng đã một lần sử dụng sản phẩm tôn mạ Tôn Phương Nam.


Đẹp long lanh, chất lượng đảm bảo

Vì chính sách chất lượng mà Tôn Phương Nam luôn tuân thủ bấy lâu nay. Được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục theo công nghệ lò NOF hiện đại của thế giới, có khả năng chống ăn mòn cao trong điều kiện tự nhiên, được đánh giá là thân thiện với môi trường, Tôn mạ kẽm hợp kim Tôn Phương Nam - SSSC Tôn Việt Nhật có độ dày từ 0,16- 1,6mm, bề mặt nhẵn bóng, cơ tính phù hợp cho các ứng dụng sản xuất các mặt hàng gia công - thủ công mỹ nghệ hoặc cán sóng. Nhờ đó, các nhà nhập khẩu châu Âu đã chỉ định sử dụng tôn mạ kẽm Phương Nam làm các đồ thủ công mỹ nghệ khi xuất sang khu vực này.

Tôn kẽm dày cũng là thế mạnh của Công ty Tôn Phương Nam khi Công ty có khả năng sản xuất tôn mạ kẽm dạng cuộn từ 0,48 mm - 1,48 mm. Đặc biệt, tôn kẽm, tôn nhôm-kẽm dày Tôn Phương Nam hiện đã được sử dụng thay thế cho các sản phẩm cùng loại trước đây phải nhập từ Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan… để phục vụ cho các nhu cầu làm hệ thống ống điều hòa trong các cao ốc đang được xây dựng tại Việt Nam, đóng thùng xe ô tô, kỹ nghệ gò cần tôn mạ kẽm dày, giúp giảm đáng kể ngoại tệ nhập khẩu…

Không ngủ quên trên chiến thắng, Tôn Phương Nam tiếp tục thực hiện khát khao “che chở mọi công trình” vẫn bằng chính sách chất lượng.


Thương hiệu Tôn Phương Nam luôn được người tiêu dùng ưa chuộng

Trong năm 2019, Tôn Phương Nam đã đầu tư và sản xuất thành công sản phẩm Thép mạ kẽm cường độ cao với độ dày 1.48mm; 1.8mm; 2.0mm đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản và ASTM của Mỹ với cường độ cao, lớp mạ Z8, Z10, Z275, Z350. Không nằm ngoài dự đoán, các sản phẩm mới được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Trong năm 2019, Tôn Phương Nam đã bước đầu cùng với các nhà cung cấp đưa ra thị trường hơn 25.000 tấn sản phẩm thép mạ kẽm cường độ cao.

Với nền tảng chất lượng như vậy, Tôn Phương Nam còn ghi điểm thêm nữa khi mà luôn coi “khách hàng là ân nhân”. Hiện tại, với sức mạnh như đang có, Tôn Phương Nam luôn cảm kích trước sự ủng hộ của khách hàng – những ân nhân đã đồng cam cộng khổ, chia sẻ mọi khó khăn cũng như thành công trong mọi giai đoạn thăng trầm của Công ty.

Hiện tại, Tôn Phương Nam đang nỗ lực hết sức cho dự án đưa nhà máy mạ kẽm số 3 đi vào hoạt động cuối năm 2020. Lúc đó, với năng lực từ 3 nhà máy, Tôn Phương Nam nâng công suất lên 400.000 tấn/năm, góp phần từng bước thực hiện hóa mục tiêu, tầm nhìn trở thành một trong những công ty sản xuất tôn mạ chất lượng cao hàng đầu Đông Nam Á . Và khát vọng “che chở mọi công trình” sẽ càng dễ dàng cầm nắm hơn!