Lãnh đạo VNSTEEL thăm và chúc tết các đơn vị khu vực Cần Thơ

Nhân dịp năm mới Tân Mão, Đoàn cán bộ Tổng Công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL), do Ông Bùi Văn Hùng – phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã đến thăm và chúc tết các đơn vị trực thuộc VNSTEEL tại khu vực Cần Thơ là Công ty liên doanh Thép Tây Đô và Chi nhánh miền Tây.

22/10/2012 00:00

Nhân dịp năm mới Tân Mão, Đoàn cán bộ Tổng Công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL), do Ông Bùi Văn Hùng – phó Tổng giám đc Tng công ty đã đến thăm và chúc tết các đơn vị trực thuộc VNSTEEL tại khu vực Cần Thơ là Công ty liên doanh Thép Tây Đô và Chi nhánh miền Tây.

Thay mặt cho Lãnh đạo Tổng Công ty, ông Bùi Văn Hùng đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị thành viên trong năm 2010, đồng thời chúc các đơn vị bước sang năm mới 2011 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Ông cũng lưu ý lãnh đạo các đơn vị quan tâm đến các cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và đảm bảo đón tết vui tươi tiết kiệm, đồng thời cố gắng thực hiện tốt KH SXKD ngay từ đầu năm 2011. Ông Nguyễn Thái Học – TGĐ Cty Thép Tây Đô và ông Đỗ Ngọc Bằng - Giám đốc Chi nhánh miền Tây đã thay mặt CBCNV đơn vị chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo TCTy.

Cùng ngày, đoàn Lãnh đạo VNSTEEL đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Tỉnh Uỷ, UBND và Ban quản lý KCN Tỉnh Hậu Giang. Tiếp đoàn có Ông Huỳnh Minh Chắc, Bí Thư Tỉnh Uỷ và Ông Lê Hồng Tnh, phó Chủ tch UBND Tỉnh. Chúc tết UBND Tỉnh và Tỉnh ủy Hậu Giang, Ông Bùi Văn Hùng đã bày tỏ niềm vui trước sự hợp tác và mối quan hệ giữa VNSTEEL và Tỉnh Hậu Giang ngày càng gắn bó. Hai bên đã trao đổi về vấn đề cùng quan tâm là dự án Thép của VNSTEEL tại Hậu Giang và đều mong muốn Chính phủ sớm phê duyệt dự án thép 1 triệu tấn/năm tại Hậu Giang sẽ nhanh chóng khởi công. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão, thay mặt Tổng công ty Thép Việt Nam, ông Bùi Văn Hùng gửi tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân Hậu Giang lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

(Đỗ Hùng Lâm)