Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP

Sáng ngày 07/02/2022, Đoàn công tác của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương do đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, nhân viên và người lao động Tổng công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL) trong ngày đầu ra quân

08/02/2022 08:55

Tham dự cùng đoàn công tác của Đảng ủy Khối DNTW có đồng chí Lê Văn Châu, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối; đồng chí Chu Đình Động - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Hoàng Thanh Liêm - Ủy viên BCH Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị

5 A Hai - BT DUK

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối DNTW chúc tết cán bộ, nhân viên và người lao động

Về phía Tổng Công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) có đồng chí Nguyễn Chí Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Nghiêm Xuân Đa - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty. 

Về phía Tổng Công ty Thép Việt Nam có đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đồng chí Lê Song Lai - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty, các đồng chí thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Trưởng các ban nghiệp vụ của Tổng Công ty.

12 A Lai

Đồng chí Lê Song Lai – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty chúc tết đoàn công tác

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Song Lai – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty thay mặt HĐQT đã gửi lời chúc tết tới các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối DNTW và lãnh đạo SCIC.

Báo cáo với đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty cho biết năm 2021, Tổng Công ty đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo việc làm, đời sống và thu nhập cho người lao động. Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối DNTW và Tổng Công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước một năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Đồng chí cũng mong muốn trong năm 2022, Tổng Công ty Thép Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối DNTW, lãnh đạo SCIC và các ban ngành liên quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng Đảng ủy Khối DNTW và SCIC hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

2 A PHUC

Đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty chúc tết Đoàn công tác

Chúc tết cán bộ, nhân viên và người lao động Tổng Công ty, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối DNTW Nguyễn Long Hải đã ghi nhận những kết quả mà Tổng Công ty Thép Việt Nam đã đạt được trong năm 2021. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo và toàn thể người lao động Tổng Công ty. Đồng chí mong rằng trong năm 2022, lãnh đạo và cán bộ, nhân viên, người lao động trong hệ thống Tổng Công ty tiếp tục cố gắng, chủ động vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

10 toan canh

14 A Lai 2

Trần Thị Hoa - VNSTEEL