Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP: 2 tập thể và 2 cá nhân được Công đoàn Công Thương Việt Nam khen thưởng

Sáng ngày 24/4/2024, tại Công ty Thuốc lá Sài Gòn, Công đoàn Công Thương Việt Nam tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024.

26/04/2024 14:41

Tại buổi lễ, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã trao thưởng cho công đoàn các đơn vị trong ngành vì đã có thành tích trong công tác ATVSLĐ năm 2023. Trực thuộc Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP có Công đoàn Công ty Tôn Phương Nam được nhận Cờ thi đua xuất sắc, Công đoàn Công ty CP Thép Nhà Bè - VNSTEEL được nhận bằng khen.

1-2 Đại diện của Tôn Phương Nam lên nhận Cờ thi đua xuất sắc về công tác ATVSLĐ năm 2023

Bên cạnh đó, Công đoàn Công Thương Việt Nam còn trao bằng khen cho hai cá nhân là ông Trần Minh Chương, Ủy viên BCH Công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn bộ phận sản xuất, Tổ trưởng tổ điện, phân xưởng Cơ điện Công ty CP Thép Nhà Bè - VNSTEEL và ông Nguyễn Tiến Đạt, ủy viên BCH Công đoàn bộ phận phân xưởng mạ, Tổ trưởng Công đoàn ca A Công ty Tôn Phương Nam.

2-2 Đại diện của Công ty CP Thép Nhà Bè - VNSTEEL lên nhận bằng khen trong công tác ATVSLĐ năm 2023

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã hỗ trợ Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP 2 nhà mái ấm trị giá 100 triệu đồng và số tiền là 164 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và tai nạn lao động của Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP.

3-2 Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam trao hỗ trợ Nhà mái ấm cho các công đoàn trực thuộc

4-2 Các công đoàn của các tổng công ty được nhận tiền hỗ trợ từ Công đoàn Công Thương Việt Nam. Số tiền tổng công ty Thép - CTCP được nhận là 164 triệu đồng.

Tại lễ phát động, ông Đỗ Đình Trường, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP đã trao hỗ trợ giải nhiệt và thiết bị (Đợt 1) cho các đơn vị trong hệ thống với số tiền: 606.300.000đ; Trao hỗ trợ và quà cho 2 tập thể và 20 cá nhân của 2 đơn vị tham dự Lễ là Công đoàn Công ty Tôn Phương Nam, Công đoàn Công ty CP Thép Nhà Bè - VNSTEEL.

5-2 Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP đã trao quà tới từng tập thể và cá nh(ân.

 Minh Thuỷ (nguồn:Tạp Chí Công Thương )