VNSTEEL News 04

Các hoạt động từ Tổng công ty và các đơn vị tuần qua:

 1. Vnsteel góp sức "Hành trình hy vọng" - Chung tay vì người nghèo

2. Vnsteel khẳng định sức trẻ tại tham dự Đại hội đại biểu Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

3. Vnsteel Thăng Long vinh danh Thương Hiệu Mạnh 2022

4. Các tin nội bộ và tin thị trường đáng chú ý khác

  20/10/2022 14:34

  Các hoạt động từ Tổng công ty và các đơn vị tuần qua:

  Vnsteel góp sức "Hành trình hy vọng" - Chung tay vì người nghèo
  Chia sẻ cộng đồng - Là một trong 5 giá trị cốt lõi được Ban Lãnh đạo Tổng công ty Thép Việt Nam bám sát thực hiện xuyên suốt trong quá trình phát triển công ty, góp phần xây dựng một xã hội thịnh vượng. với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” và Hưởng ứng Phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Tổng công ty Thép Việt Nam đã tham gia và biến khẩu hiệu thành hành động cụ thể, đăng ký quyên góp vào Quỹ vì người nghèo TƯ tại lễ phát động "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2022.

  Đây là hoạt động thiết thực của Tổng công ty, với mong muốn góp sức mình vào hành trình hy vọng - kịp thời hỗ trợ cho những mảnh đời khó khăn, thiếu thốn; chung tay vào hành trình xây dựng đất nước Việt Nam hòa bình - phồn vinh - ấm no - hạnh phúc.

  2. Vnsteel khẳng định sức trẻ tại tham dự Đại hội đại biểu Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

  Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra trong hai ngày 13 và 14 tháng 10 tại Hà Nội với sự có mặt của các cấp lãnh đạo Trung ương Đoàn, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp trung ương và đại diện thường trực đảng uỷ các đơn vị trong Khối, cùng 283 đại biểu chính thức đại diện cho ý chí nguyện vọng, sức mạnh đoàn kết và trí tuệ của gần 100.000 đoàn viên thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương. Đoàn đại biểu đại diện cho Tuổi trẻ Vnsteel tham dự Đại hội gồm 6 đồng chí, do đồng chí Lương Đình Tuyền - Bí thư Đoàn Tổng công ty làm trưởng đoàn.

  Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương Đoàn kết - Tiên phong - Bản lĩnh - Sáng tạo”, Đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam đã mang đến gian hàng trưng bày của Đại hội những ấn phẩm mang biểu trưng của Tổng công ty in kèm mã QR, thể hiện sự nhanh nhẹn, bắt kịp mục tiêu hội nhập - chuyển đổi số.

  Sau hai ngày làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 37 Ủy viên. Đồng chí Lương Đình Tuyền - Bí thư Đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP đã vinh dự trúng cử Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương khoá IV và trúng cử đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. 

  Được sự quan tâm lãnh đạo Đảng uỷ, HĐQT và TGĐ Tcty, căn cứ chương trình công tác năm của Đoàn thanh niên và hưởng ứng "Ngày Cùng Hành Động" chào mừng thành công của Đại hội Đoàn Khối Doanh Nghiệp Trung Ương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027, sáng ngày 18/10/2022, thay mặt Đoàn Tcty, đồng chí Lương Đình Tuyền, Ủy viên BCH Đoàn Khối DNTW, Bí thư Đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP đã thăm và trao các suất quà hỗ trợ cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại một số Đoàn trực thuộc như: Đoàn cơ sở Thép Miền Nam, Tấm lá Phú Mỹ, Vicasa và các chi đoàn khác

  Bên cạnh đó, Đoàn TN Công Ty TNHH Gia Công và Dịch Vụ Thép Sài Gòn; Công ty TNHH MTV Cung ứng nhân lực và dịch vụ - VNSTEEL đã tổ chức hoạt động Xanh - Sạch - Đẹp tại đơn vị, nhằm tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, trong lành, tạo thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường cho các đoàn viên thanh niên nói riêng và toàn thể cán bộ công nhân viên chức lao động nói chung.

  3. Vnsteel Thăng Long vinh danh Thương Hiệu Mạnh 2022

  Khởi xướng từ năm 2003, chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam nhằm phát huy vai trò truyền thông, biểu dương kịp thời những thương hiệu Việt hoạt động hiệu quả, có nhiều thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương và nền kinh tế quốc gia. 

  Năm 2022, chủ đề trọng tâm của chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam là “Kiến tạo và phát triển thương hiệu Việt Nam xanh”. Các tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các hạng mục cơ bản: Kết quả kinh doanh; Công tác xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu; Văn hóa và trách nhiệm của doanh nghiệp; Công tác phát triển doanh nghiệp xanh và bền vững; Công tác chuyển đổi số.

  Luôn xác định xây dựng uy tín thương hiệu trên nền tảng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đầu tư nâng cấp dây chuyền công nghệ hiện đại; coi sự hài lòng, lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam định hướng cho sự phát triển. Cùng với sự chỉ đạo sát sao từ Ban Lãnh đạo Tổng công ty Thép Việt Nam và thực tiễn hành động của hơn 150 cán bộ, công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn luôn nâng cao trình độ và kỹ năng nghiệp vụ CTCP Tôn mạ Vnsteel Thăng Long đã gặt hái được những quả ngọt, không chỉ là phản hồi tích cực, sự tin dùng của khách hàng mà còn là sự tín nhiệm đến từ các lượt bình chọn từ phiá độc giả, ngoài ra CTCP Tôn mạ Vnsteel Thăng Long còn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia Kinh tế từ các hiệp hội, tổ chức xếp hạng tín nhiệm trong hội đồng tư vấn và vinh dự dành được danh hiệu Top 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2022 ngành Công nghiệp Chế biến - Chế tạo.

  4. Các tin nội bộ khác

  Chiều ngày 14/10, tại trụ sở Tổng công ty Thép việt nam đã diễn ra Hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2022 giữa BLĐ Tổng công ty và các đơn vị thành viên và các đơn vị liên kết. Tại hội nghị, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã lắng nghe báo cáo các vấn đề và Tổng công ty đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện các chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty tại các cuộc họp giao ban hàng tháng, trọng tâm bám sát tình hình thị trường, tình hình kinh tế vĩ mô, quản trị biến động để điều hành hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững mục tiêu kế hoạch đặt ra.
  Trước đó, Đại diện cho Ban lãnh đạo Tổng công ty Thép Việt Nam, ông Lê Song Lai Bí thư Đảng uỷ, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc VNSTEEL gửi thư chúc mừng Nhân kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam. Bức thư còn là lời cảm ơn, chia sẻ và động viên tới đại diện vốn – lãnh đạo các đơn vị thành viên trong hệ thống của Tổng công ty Thép Việt Nam đã chung sức cùng Vnsteel vượt qua khó khăn, thích ứng với các thay đổi của thị trường, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của Tổng công ty. Cũng trong dịp này, đồng chí Vương Duy Khánh, Chủ tịch CĐ Tcty đã thay mặt BCH Công đoàn Tcty đại diện đội ngũ cán bộ, người lao động trong hệ thống TCty phát biểu chúc mừng cảm ơn và tặng hoa chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.
  Cũng trong khuôn khổ tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt nam. Ban chấp hành công đoàn công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị sơ kết gặp mặt hoạt động CÔng đoàn quý 3, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 4 và gặp mặt thân mật các đồng chí lãnh đạo quản lý, điều hành trong CTCP Gang thép Thái Nguyên và các đơn vị cổ phần có vốn góp của Công ty.

  5. Các Tin thị trường đáng chú ý khác

  VNSTEEL News