Tổng Công Ty Thép Việt Nam

Tổng Công ty thép Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Bách khoa

04:41' PM - Thứ tư, 21/11/2018
T.N
VNSTEEL & Đại học Bách Khoa

Sáng ngày 17/11/2018, tại Hội trường tầng 10, tòa nhà Tạ Quang Bửu, Tổng Công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL) đã trao 31 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng, trong đó có 10 suất dành riêng cho sinh viên Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu.

Lễ trao học bổng có sự hiện diện của Ông Nguyễn Đình Phúc - Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc VNSTEEL; ông Đinh Quốc Thái – Phó Tổng Giám đốc VNSTEEL; PGS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và các em sinh viên nhận học bổng.

Ông Nguyễn Đình Phúc, Tổng giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Tại Lễ trao học bổng, PGS Trần Văn Tớp cho biết, từ năm 2017, Trường ĐHBK Hà Nội đã áp dụng chính sách học bổng mới gồm học bổng khuyến khích tài năng, học bổng hỗ trợ học tập; học bổng hỗ trợ học viên cao học và nghiên cứu sinh; và học bổng do các doanh nghiệp tài trợ. Học bổng này có ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên cho các sinh viên của Trường ĐHBK Hà Nội phấn đấu, nỗ lực học tập để đạt kết quả tốt hơn nữa. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng mong muốn, trong thời gian tới, VNSTEEL tiếp tục đồng hành cùng Trường ĐHBK Hà Nội để thúc đẩy đào tạo ngành Khoa học và kỹ thuật vật liệu phát triển.

Các sinh viên được nhận học bổng

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Nguyễn Đình Phúc gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo Trường ĐHBK Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhấn mạnh: Kể tử năm 2011, Tổng Công ty thép Việt Nam đã trao các suất học bổng cho sinh viên Bách khoa nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của các em sinh viên.

Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Đức Yên – Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu đã chia sẻ cảm xúc khi được nhận bổng của Tồng Công ty thép Việt Nam trao tặng. Nguyễn Đức Yên cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng Công ty thép Việt và hứa sẽ cố gắng tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đầu tích cực hơn nữa để xứng đáng với sự kỳ vọng của thầy cô, bạn bè và gia đình.

Tin mới cập nhật
  • Tháng Công nhân này, Mỏ sắt Tiến Bộ mới thật là tiến bộ!
  • Gần 86% DN cả nước gặp khó khăn do Covid-19
  • Tổng Bí thư: Làm mạnh hơn công tác phòng chống tham nhũng
  • Từ sau năm 2025, bắt buộc áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế
  • Sắt thép Việt xuất khẩu sang Đức bất ngờ tăng khủng
  • Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
  • Nhiều đổi mới, sáng tạo về nội dung và phương thức giáo dục của Đoàn
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông  Trịnh Khôi Nguyên - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.4 3856 1767 Fax: 84.4 38561815
Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
ĐT: 84.8 38291539 Fax: 84.8 38296301