Tôn Phương Nam: Phần thưởng cho 25 năm không ngừng nỗ lực

Thanh Nga
10:07' AM-22, 22/06/2020
Tôn Phương Nam: Phần thưởng cho 25 năm không ngừng nỗ lực

Là một liên doanh giữa Tổng công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL), Tập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản và Công ty FIW của Malaysia, Tôn Phương Nam luôn là niềm tự hào đối với các bên hợp tác trong suốt 25 năm qua.

Liên doanh với hai tập đoàn có tiềm lực kinh tế và phong cách kinh doanh khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ, Tôn Phương Nam mặc nhiên thừa hưởng phương pháp quản trị chuyên nghiệp và hiệu quả tương tự. Chính sách chất lượng đã luôn được duy trì kể từ khi ra đời đến nay, đó là điều phân biệt giữa Tôn Phương Nam với các hãng tôn khác.

Công nghệ và cách làm việc của người Nhật Bản vốn nổi tiếng thế giới với sự chuyên nghiệp, đặt rất cao vấn đề chất lượng mà ẩn sâu chính là tính nhân văn đã được áp dụng trọn vẹn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tôn Phương Nam. Tất cả các sản phẩm của Công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản như JIS G3302 đối với tôn mạ kẽm, G3321 đối với tôn mạ nhôm-kẽm, JIS G3312 đối với tôn mạ màu và G3322 đối với tôn lạnh mạ màu. Với chất lượng được xếp vào hàng đầu ngành tôn thép Việt Nam hiện nay, sản phẩm tôn mạ màu Tôn Phương Nam là lựa chọn của các chủ đầu tư cho các công trình nhà xưởng đòi hỏi các yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Người Nhật Bản luôn đòi hỏi tính kỷ luật rất cao trong lao động sản xuất, từ giờ giấc làm việc, đến nâng cao tay nghề, chấp hành quy trình sản xuất, tác phong công nghiệp... Trong khi đó, học hỏi, thích ứng cũng là tố chất của người Việt và nhờ vậy mà đội ngũ người lao động của Tôn Phương Nam vốn dĩ ham học hỏi nay kỹ năng lao động đã được nâng cao hơn, tay nghề chuyên môn ngày càng được trau dồi, chất lượng phục vụ đã theo kịp và thích ứng với yêu cầu đòi hỏi của đối tác và của thị trường.

Bên cạnh việc phát triển sản xuất - kinh doanh, Tôn Phương Nam còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng hàng loạt chương trình, hoạt động xã hội thiết thực, đa dạng dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: Ủng hộ, giúp đỡ đồng bào bị thiên tai bão lụt… Trong nhiều năm liền, thông qua các chương trình hỗ trợ, từ thiện, Tôn Phương Nam đã thật sự ghi dấu ấn trong lòng đối tác, khách hàng với hình ảnh một thương hiệu gần gũi, nhiệt huyết và giàu tính cộng đồng.

Bền bỉ và nỗ lực như vậy nên thành quả mà Tôn Phương Nam đạt được rất đỗi tự hào. Nhiều năm liền nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, sản phẩm tôn mạ kẽm và tôn mạ màu dạng cuộn của Công ty Tôn Phương Nam được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Năm 2012, Công ty Tôn Phương Nam đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III, Chính phủ tặng cờ thi đua "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua", Bộ Công Thương tặng cờ thi đua "Đơn vị xuất sắc" nhiều năm liền (từ 2010 - 2014). Tôn Phương Nam còn là doanh nghiệp FDI được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất, Top 10 thương hiệu tiêu biểu ngành vật liệu xây dựng, đoạt Cúp vàng thương hiệu Vietbuild từ năm 2005 – 2018 và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Gần đây nhất, Tôn Phương Nam vinh dự là một trong 97 thương hiệu trong toàn quốc được Thương hiệu quốc gia năm 2018. Đối với Công ty Tôn Phương Nam, đây thực sự là một niềm tự hào vô cùng to lớn. Trong bối cảnh kinh doanh tôn mạ ngày càng đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt cả trong nước lẫn ngoài nước, Tôn Phương Nam nhỏ bé đã vượt qua rất nhiều các đối thủ nặng ký hơn mình rất nhiều để giành lấy vòng nguyệt quế. Chiến thắng của Tôn Phương Nam cho thấy nỗ lực tột bậc trong suốt 25 năm qua trong sản xuất kinh doanh, trong chính sách chất lượng và trong phương pháp quản trị doanh nghiệp. Hiện tại, đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt, Tôn Phương Nam là một doanh nghiệp tạo nguồn cảm hứng và sức lan tỏa về tình yêu hàng Việt và khao khát đưa hàng Việt đi xa hơn bằng con đường chất lượng. Còn đối với khách hàng, Tôn Phương Nam là một nhà sản xuất tin cậy, yêu thương 25 năm “che chở mọi công trình”.

Facebook
Tin mới cập nhật
Quốc hội yêu cầu hạn chế đến mức thấp nhất việc trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung, ...
Canada đã kết luận Chính phủ Việt Nam không trợ cấp cho các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu thép ...
Tư tưởng Hồ Chí Minh về dân chủ và xây dựng Nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì ...
Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hơn lúc ...
Sinh ra từ Nhân dân; sống và hoạt động cách mạng trong lòng dân; cuối đời lại muốn trở về ...
Sau 9 tháng năm nay, số lượng sắt thép nhập khẩu vào Việt Nam giảm nhẹ so với cùng kỳ ...
Các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thép không gỉ lại rối bời, bởi nhiều lô hàng đầu tiên về ...
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông  Trịnh Khôi Nguyên - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.4 3856 1767 Fax: 84.4 38561815
Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
ĐT: 84.8 38291539 Fax: 84.8 38296301