Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Hồng Văn
10:56' AM-21, 21/01/2019

Sáng ngày 18/01/2019, tại trụ sở 91 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, đồng chí Nghiêm Xuân Đa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNsteel) đã chủ trì buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí đại diện HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan, Lãnh đạo các ban chuyên môn cùng đông đảo cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt đầu xuân là một hoạt động thường niên của VNsteel tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBCNV đã nghỉ hưu, đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo Tổng Công ty đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của VNsteel.

Đồng chí Nghiên Xuân Đa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu tại Buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nghiêm Xuân Đa đã thông báo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Nhân dịp năm mới 2019, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Kỷ Hợi, đồng chí Nghiêm Xuân Đa đã gửi lời tri ân cũng như lời chúc tốt đẹp đến các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí tiếp tục góp sức, tham gia ý kiến đóng góp, giúp cho Tổng công ty phát triển bền vững.

Bác Kiều Mịch, Trưởng ban Liên lạc cán bộ hưu trí Tổng công ty phát biểu tại Buổi gặp mặt

Thay mặt tập thể cán bộ hưu trí, bác Kiều Mịch, Trưởng ban Liên lạc đã cảm ơn những tình cảm của Tổng công ty dành cho các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, bày tỏ sự tin tưởng với quyết tâm của tập thể Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, người lao động, Tổng công ty sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm tới.

Tại Buổi gặp mặt, Lãnh đạo Tổng công ty đã tặng quà mừng thọ các cán bộ hưu trí tròn 90 tuổi, 85 tuổi, 80 tuổi, 75 tuổi, 70 tuổi và 65 tuổi. Đây là một trong những nét văn hóa truyền thống của VNSteel đối với các thế hệ lão thành.

Nhân buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Tổng Công ty, cùng hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khỏe, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Vnsteel. Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân tình giữa các thế hệ cán bộ qua các thời kỳ.

Lãnh đạo Tổng công ty tặng quà chúc thọ cán bộ hưu trí

Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan Tổng công ty Thép Việt Nam năm 2019

VNSTEEL
Facebook
Tin mới cập nhật
Tại buổi tập huấn “Đề cương kiểm toán việc quản lý, sử dụng đất trong quá trình cổ phần hóa ...
Mặc dù đã dự báo trước, nhưng ngành tôn, thép trong nước vẫn không thể lường hết được sức ép ...
Phía nguyên đơn khuyến nghị biện pháp khắc phục thiệt hại bằng cách áp dụng biện pháp tự vệ, mới ...
Bộ Tài chính đã hoàn thiện dự thảo nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 125/2017/NĐ-CP của Chính ...
Bộ Công Thương vừa công bố bản câu hỏi dành cho nhà sản xuất trong nước, nhà nhập khẩu vụ ...
Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động Văn hoá văn nghệ - Thể dục thể thao năm 2019 của ...
Chậm nhất 9 tháng trước ngày quyết định áp dụng biện pháp tự vệ đối với tôn màu nhập khẩu ...
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông  Trịnh Khôi Nguyên - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.4 3856 1767 Fax: 84.4 38561815
Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
ĐT: 84.8 38291539 Fax: 84.8 38296301