Những bông hoa tiêu biểu của một rừng hoa Thép

Đào Xuân Kỷ
10:08' PM-01, 01/11/2017
Đoàn Đại biểu của Tổng công ty Thép Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CĐCTVN
Đoàn Đại biểu của Tổng công ty Thép Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CĐCTVN

Vừa qua, tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công đoàn Công Thương Việt Nam, trong hàng ngàn người lao động và công đoàn viên của toàn ngành Công Thương về tham dự hội nghị, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam vinh dự và tự hào được đóng góp phần mình với 9 người lao động được Công đoàn ngành tôn vinh.

10 năm qua, Công đoàn Công Thương Việt Nam với vai trò đại diện cho tiếng nói, quyền lợi của người lao động ngành Công Thương đã rất tích cực tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của ngành Công Thương, nâng cao nhận thức và năng lực cho người lao động trong Ngành. Trong vai trò này, Công đoàn Công Thương luôn rất cần sự nỗ lực hợp tác của các công đoàn cơ sở trực thuộc. Đồng hành với Công đoàn Công Thương trong 10 năm qua không thể không kể đến vai trò của Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam. Là một công đoàn cơ sở trực thuộc, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam trong suốt quá trình ra đời và phát triển của mình đã luôn đi đầu trong việc hưởng ứng mọi chương trình hành động của công đoàn cấp trên. Nhờ vậy, người lao động ngành Thép đã luôn dẫn đầu trong mọi phong trào thi đua khen thưởng của Công đoàn Ngành, đồng thời, với thành tích này, công nhân ngành Thép đã có những đóng góp quan trọng trong sự phát triển của toàn ngành Công Thương, liên kết với các ngành khác tạo lại thành một khối thống nhất, đoàn kết, ngày càng am hiểu về quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong sự nghiệp phát triển xây dựng Ngành.

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công đoàn Công Thương, xúc động và tự hào, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam có 9 đại biểu về tham dự và cũng chính họ là những người lao động được lựa chọn để vinh danh vì đã có những đóng góp quan trọng, tiêu biểu cho ngành Thép và của cả ngành Công Thương. Đó là ba anh chị đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng gồm: anh Đỗ Thanh Bình - Kỹ thuật viên Phân xưởng Luyện thép Công ty CP thép VICASA –VNSTEEL, chị Đỗ Thị Quyên - Tổ trưởng tổ SX, Phân xưởng khoan nổ mìn, Chi nhánh Công ty CP Gang thép Thái Nguyên, Mỏ than Phấn Mễ, anh Nguyễn Đình Trung - Tổ trưởng bảo trì Sửa chữa Thiết bị, Công ty TNHH MTV Thép miền Nam VNSTEEL. 6 anh chị tiếp theo đã được vinh danh là Lao động sáng tạo được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương bao gồm: anh Văn Công Hòa - Kỹ thuật viên, Phân xưởng cán-Công ty CP thép Nhà Bè-VNSTEEL, anh Nguyễn Đức Tuấn - Kỹ thuật viên, Phòng Kỹ thuật – Công ty CP thép Thủ Đức-VNSTEEL, anh Vũ Hồng Kiên - Kỹ thuật viên, Phân xưởng Cán thép Công ty CP thép VICASA –VNSTEEL, anh Nguyễn Việt Đức KTV - Nhà máy Cán thép Thái Nguyên, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên, Phạm Khả Miền - Phó phòng Cơ điện, Nhà máy Cán thép Lưu Xá, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên, anh Nguyễn Ngọc Minh- Kỹ thuật viên Phân xưởng Cơ điện, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam VNSTEEL.

9 cá nhân tiêu biểu của TCT Vinh dự nhận Băng khen của Thủ Thướng CP & Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương

Đây là phần thưởng vô giá không chỉ đối với 9 cá nhân được vinh danh mà còn là của toàn thể người lao động ngành Thép. Đồng thời cũng thể hiện sự đóng góp đầy nhiệt tình và trách nhiệm đại diện cho hơn 16.000 CBCNV của Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam đối với sự phát triển của Công đoàn Công Thương Việt Nam trong 10 năm qua.

Facebook
Tin mới cập nhật
Ngày 23/5, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) cho biết Ấn Độ đã khởi kiện Mỹ lên WTO do ...
Ngày 22/05, Đoàn công tác Trung ương Đoàn đã làm việc với Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) nhằm ...
Ngày 19/5, Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP kết hợp với UBND huyện Nam Đàn đã tổ chức Lễ khánh ...
Ngày 22/5/2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Hiệp ...
Vào dịp tháng 5 hằng năm, trong khi nhân dân cả nước ta ai cũng mang trong mình lòng tôn ...
Ngày 21-5-2018, thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành ...
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 của Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) sẽ ...
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông  Trịnh Khôi Nguyên - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.4 3856 1767 Fax: 84.4 38561815
Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
ĐT: 84.8 38291539 Fax: 84.8 38296301