Công đoàn “VNSTEEL” : Giao ban công tác Quý I triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2017

Đào Xuân Kỷ
03:29' PM-13, 13/04/2017
Công đoàn “VNSTEEL” : Giao ban công tác Quý I triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2017

Từ ngày 07 ~ 08/4/2017 tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và từ ngày 10 ~ 11/4/2017 tại Khách sạn Phương Nam Thành phố Vũng Tầu; Công đoàn TCT Thép Việt Nam - CTCP đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác công đoàn quý I, triển khai chương trình công tác quý II năm 2017, quán triệt và triển khai kế hoạch Đại hội công đoàn các cấp và tập huấn nghiệp vụ công tác tài chính công đoàn.

Về dự Hội nghị ở cả 2 miền có hơn 200 đại biểu là các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH, Cán bộ Công đoàn chuyên trách và Ủy ban Kiển tra Công đoàn Tổng công ty; các đồng chí Chủ tịch,P.chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT (phụ trách công tác kiểm tra) và phụ trách công tác Kế toán các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam; Chủ trì Hội nghị đ/c Vương Duy Khánh, Chủ tịch Công đoàn TCT Thép Việt Nam.

Đ/c Lê Đức Thọ, P. Chủ tịch CĐTCT trình bày Báo cáo trước HN

Hội nghị giao ban quý của Công đoàn TCTy là hội nghị thường niên được tổ chức ở khu vực phía Bắc Miền Trung và phía Nam với nhiệm vụ chính là tổng kết công tác hoạt động công đoàn quý I/2017 và đề ra phương hướng hoạt động công tác công đoàn quý II/2017.

Tham gia phát biểu tại Hội nghị, hầu hết các ý kiến đều cho rằng tình hình giá cả đầu vào tăng và biến động thất thường đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động SXKD của các đơn vị, đồng thời gây rất nhiều khó khăn đến việc làm, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong SXKD nhưng hầu hết các đơn vị đều hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, kinh doanh đạt hiệu quả cao, đảm bảo đủ việc làm và giữ được ổn định về thu nhập cho người lao động.

Đ/c Vương Duy Khánh, Chủ tịch Công đoàn TCT phát biểu Tổng kết Hội nghị

Tổng kết hội nghị, đồng chí Vương Duy Khánh – Chủ tịch Công đoàn Tcty, biểu dương các công đoàn cơ sở đã sát cánh cùng với chuyên môn tại đơn vị lãnh đạo CNVC lao động thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ quý I/2017. Đồng thời, đ/c đã yêu cầu các công đoàn cơ sở làm tốt hơn nữa công tác chuyên môn cũng như công tác công đoàn. đề nghị các đ/c Chủ tịch công đoàn cơ sở tiếp tục nghiên cứu động viên tuyên truyền để người lao động gắn bó với doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn để phấn đấu hoàn thành vượt mức KH quý II và cả năm 2017 của các đơn vị và TCT.

Cũng tại Hội nghị Công đoàn TCT đã quán triệt, triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp (nhiệm kỳ 2017 ~ 2022) và tập huấn nghiệp vụ về công tác tài chính công đoàn cho các CĐCS, Mục đích của đợt tập huấn lần này là nhằn nâng cao nghiệp vụ và trang bị kiến thức cho các cán bộ Công đoàn cơ sở tổ chức đúng lưu trình Đại hội và trang bị kiến thức cho các cán bộ Công đoàn cơ sở làm công tác Kiểm tra, công tác tài chính các cấp hiểu sâu và lắm chắc về: thu, chi tài chính công đoàn để thực hiện theo đúng các qui định của Công đoàn cấp trên và Tổng LĐLĐ Việt Nam

Đ/c Đào Xuân Kỷ, UVBTV-Trưởng ban Tuyên giáo CĐTCT tập huấn công tác Tài chính cho các đại biểu

Những nội dung tập huấn lần này được Công đoàn Tổng công ty lựa chọn là phù hợp và rất cần thiết với cán bộ công đoàn các cấp và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay và nhu cầu thực tiễn của các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại Hội nghị Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức trao thưởng cho các đơn vị và cá nhân được Tổng Liên đoàn LĐVN và Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng Cờ, và Bằng khen năm 2016, Công đoàn TCT đã trao thưởng hơn 200 triệu đồng cho 28/41 CĐCS đã thực hiện tốt công tác tài chính công đoàn năm 2016 và Tổ chức trao thưởng cho Xí nghiệp Năng Lượng thuộc Công đoàn Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đơn vị đã đạt danh hiệu (Nhà máy – Công Viên) đợt II năm 2016./.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Đ/c Vương Duy Khánh, Chủ tịch và Đ/c Đỗ Đình Trường, P. Chủ tịch CĐTCT trao chứng nhận và tiền thưởng NMCV cho XN Năng Lượng
Đ/c Vương Duy Khánh, Chủ tịch và Đ/c Đỗ Đình Trường, P. Chủ tịch Công đoàn TCT trao BK năm 2016 của Công đoàn CTVN cho các đơn vị ở khu vực phía Bắc
Đ/c Vương Duy Khánh, UVBTV Công đoàn CTVN trao cờ SX toàn diện năm 2016 của CĐCTVN cho các đơn vị khu vực phía Bắc
Đ/c Vương Duy Khánh, Ủy viên BTV Công đoàn CTVN trao BK năm 2016 của CĐCTVN cho các tập thể và cá nhân ở khu vực phía Nam
Đ/c Lê Đức Thọ, Phó Chủ tịch và Đ/c Phạm Thị Hải, UVBTV Công đoàn TCT trao thưởng về công tác Tài chính cho các đơn vị

Công đoàn VNSTEEL
Facebook
Tin mới cập nhật
Ngày 23/5, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) cho biết Ấn Độ đã khởi kiện Mỹ lên WTO do ...
Ngày 22/05, Đoàn công tác Trung ương Đoàn đã làm việc với Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) nhằm ...
Ngày 19/5, Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP kết hợp với UBND huyện Nam Đàn đã tổ chức Lễ khánh ...
Ngày 22/5/2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Hiệp ...
Vào dịp tháng 5 hằng năm, trong khi nhân dân cả nước ta ai cũng mang trong mình lòng tôn ...
Ngày 21-5-2018, thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành ...
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 của Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) sẽ ...
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông  Trịnh Khôi Nguyên - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.4 3856 1767 Fax: 84.4 38561815
Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
ĐT: 84.8 38291539 Fax: 84.8 38296301