Công ty TNHH MTV Cung ứng Nhân lực và Dịch vụ - VNSTEEL (VMSC Co., ltd)


10:28' AM-24, 24/01/2014
Công ty TNHH MTV Cung ứng Nhân lực và Dịch vụ - VNSTEEL (VMSC Co., ltd)

Địa chỉ: Số 63 ngõ 42, Phố Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

ĐT: 024 3987 4374 / 3987 5007

Fax: 024 39875010

Website: www.vmsc-co.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CUNG ỨNG NHÂN LỰC VÀ DỊCH VỤ - VNSTEEL
(VNSTEEL MANPOWER SUPPLY AND SERVICES COMPANY LIMITED)

Công ty TNHH MTV Cung ứng Nhân lực và Dịch vụ - VNSTEEL (VMSC Co., ltd) là Công ty TNHH MTV do Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP (VNSTEEL) đầu tư 100% vốn điều lệ, được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài số 1007/LĐTBXH-GP.

VMSC CO., LTD tiền thân là Trung tâm Hợp tác lao động với nước ngoài - Chi nhánh Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP, thực hiện hoạt động phái cử lao động đi làm việc tại nước ngoài từ năm 1999. Hiện nay, VNSTEEL là Doanh nghiệp Nhà nước nắm cổ phần chi phối, hoạt động theo mô hình công ty cổ phần gồm hơn 50 đơn vị trực thuộc, công ty con và công ty liên kết với gần 14.000 lao động. Thực hiện Nghị quyết của HĐQT về Tái cấu trúc Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP giai đoạn 2015-2020, VNSTEEL đã tách Trung tâm Hợp tác lao động với nước ngoài để thành lập Công ty TNHH MTV Cung ứng nhân lực và Dịch vụ - VNSTEEL đồng thời Công ty tiếp quản toàn bộ tài sản, văn phòng, cơ sở đào tạo, người lao động cũng như toàn bộ công tác XKLĐ mà trước đây VNSTEEL đã và đang thực hiện.

Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm hoạt trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một cơ cở đào tạo được đầu tư bài bản, một hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng khắp cả cả nước và am hiểu thị trường lao động Việt Nam, VNSTEEL và VMSC CO., LTD khẳng định hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực XKLĐ.

Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động XKLĐ cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, một hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng khắp cả cả nước và am hiểu thị trường lao động Việt Nam, VMSC CO., LTD đã phái cử gần 20.000 người lao động với nhiều ngành nghề như cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, giúp việc gia đình, lao động phổ thông… sang làm việc tại các nước như Đài Loan, Nga, Malaysia, Ma Cao, Trung đông, Nhật Bản, Séc, Anh, Mô dăm Bích, Lào… Người lao động được VNSTEEL phái cử đều được các đối tác đánh giá cao về ý thức lao động cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

Với phương châm đảm bảo uy tín, thương hiệu của VNSTEEL, chất lượng nguồn lao động được phái cử cũng như quyền lợi của người lao động cùng đối tác, VMSC CO., LTD mong muốn tiếp tục được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước; là đối tác tin cậy, người bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh của Quý Khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác Phát triển và Bền vững.

Facebook
Tin mới cập nhật
Sáng 16/8, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với các tổ ...
Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) tiếp tục ủng hộ 01 tỷ đồng cho công tác phòng ...
Lượng quặng nhập khẩu của Trung Quốc trong tháng 8 tăng trở lại sau 5 tháng giảm liên tiếp. Mặc ...
Sản xuất thép và cứu người, thật không ai ngờ lại có thể có một dấu gạch nối duyên nợ ...
Ngay sau khi Công đoàn Công Thương Việt Nam có văn bản hướng dẫn về việc hỗ trợ bữa ăn ...
Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi “Mỗi công đoàn cơ sở là một pháo ...
Guinea sở hữu trữ lượng quặng sắt và quặng bauxit hàng đầu thế giới, có liên kết mật thiết với ...
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Công Thảo - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.024 3856 1767 Fax: 84.024 38561815
         Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
                            ĐT: 84.028 38291539 Fax: 84.028 38296301