Công ty TNHH NatSteelVina


10:51' AM-24, 24/01/2014
Công ty TNHH NatSteelVina

Địa chỉ: Tổ 13, P. Cam Giá, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên - Việt Nam

ĐT: (+84)2083.832.258, (+84)2083.833.522

Email: nsv@natsteelvina.com

Website: www.thepvietsing.com.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH NatSteelVina, thương hiệu Thép Việt – Sing là công ty liên doanh đầu tiên trong ngành thép Việt Nam, liên kết với Tập đoàn NatSteel Holdings của Singapore. Thép Việt – Sing là sự kết hợp giữa công nghệ, trình độ quản lý tiên tiến trên thế giới với truyền thống sản xuất khu Gang Thép Thái Nguyên, cái nôi của ngành thép. Với sự kết hợp hài hòa trong nhiều năm qua, Thép Việt – Sing đã mang đến cho thị trường thép Việt Nam những sản phẩm thép chất lượng cao, giá cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và là nền móng cho sự phát triển bùng nổ của ngành thép Việt Nam.

Thép Việt – Sing được sản xuất trên dây chuyền do các hãng danh tiếng của thế giới như Pomini, Danieli cung cấp lắp đặt với công suất 200.000 tấn/năm. Nguồn nguyên liệu phôi thép được lựa chọn chủ yếu từ các đơn vị sản xuất phôi thép hàng đầu Việt Nam và nhập khẩu với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trước khi cán. Sản phẩm Thép Việt – Sing với đầy đủ các chủng loại thép như thép cuộn d6 – d8 , thép cây từ d9 – d32, theo tiêu chuẩn TCVN 1651-2018 (CB240-T, CB300-V, CB400-V, CB500-V) và ASTM A651/A615M – 2018 (Grade 40) đảm bảo đúng quy chuẩn Nhà nước, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho thị trường dân dụng và các công trình, dự án trọng điểm. Bên cạnh đó, Thép Việt – Sing còn sản xuất theo đơn đặt hàng với sản phẩm thép có cường độ cao, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định để phục vụ nhu cầu chuyên biệt, khắt khe của từng khách hàng.

Theo dòng ngày càng lớn mạnh của ngành thép Việt Nam, Công ty CP Thương mại Thái Hưng đã tiếp nhận phần vốn của tập đoàn NatSteel Holdings tại Thép Việt – Sing cuối năm 2019, trở thành đối tác đầu tư và đưa Thép Việt – Sing trở thành doanh nghiệp nội. Trên nền tảng sẵn có cộng thêm hệ thống phân phối rộng khắp của Thái Hưng, Thép Việt – Sing ngày càng vững vàng và mạnh mẽ hơn, tiếp tục thực hiện sứ mệnh đưa sản phẩm thép chất lượng, giá hợp lý đến tay người tiêu dùng.

Thép Việt – Sing đã đạt được nhiều danh hiệu danh giá do các tổ chức có uy tín trong và ngoài nước chứng nhận như cúp Sen Vàng, siêu cúp Thương hiệu mạnh… Thép Việt – Sing được tổ chức QMS đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Uy tín và chất lượng Thép Việt – Sing được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm qua.

Thép Việt – Sing với tâm niệm đem đến sản phẩm chất lượng cùng sự phục vụ tốt nhất để Quý khách hàng hài lòng khi làm việc với Thép Việt – Sing đúng với slogan:

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất hàng đầu cung cấp các sản phẩm thép và dịch vụ cho Ngành xây dựng Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo vì sự hài lòng của khách hàng. Cùng chung tay bảo vệ môi trường và chia sẻ lợi ích xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết & sáng tạo hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và đối tác.

NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU

Kế thừa và phát huy sức mạnh tổng hợp từ các phía đối tác. Đội ngũ lao động năng động, sáng tạo tận tâm đã tạo nên sản phẩm chất lượng cao cùng với mạng lưới phân phối rộng khắp đã làm nên thương hiệu Thép Việt - Sing.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH

Sử dụng công nghệ tiên tiến, các sản phẩm cốt thép chịu lực cao của Thép Việt – Sing được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm thép chất lượng cao của Thép Việt Sing có độ dẻo cao, dễ dàng vượt qua các bước kiểm tra về độ uốn cong mà không hề có hiện tượng bị rạn hoặc nứt gãy.

Tiết kiệm nguyên vật liệu

Khả năng chịu tải cao cho phép giới hạn chảy đạt cường độ đảm bảo cho việc bố trí cốt thép đạt hiệu quả, đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu hơn.

Kênh phân phối đáng tin cậy

Một kênh phân phối đáng tin cậy được xây dựng để cung cấp nhiều loại dịch vụ giá trị gia tăng từ tiếp nhận đơn đặt hàng đến giao hàng nhanh chóng, đáp ứng các nhu cầu của từng khách hàng.

Facebook
Tin mới cập nhật
Sáng 16/8, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với các tổ ...
Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) tiếp tục ủng hộ 01 tỷ đồng cho công tác phòng ...
Lượng quặng nhập khẩu của Trung Quốc trong tháng 8 tăng trở lại sau 5 tháng giảm liên tiếp. Mặc ...
Sản xuất thép và cứu người, thật không ai ngờ lại có thể có một dấu gạch nối duyên nợ ...
Ngay sau khi Công đoàn Công Thương Việt Nam có văn bản hướng dẫn về việc hỗ trợ bữa ăn ...
Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi “Mỗi công đoàn cơ sở là một pháo ...
Guinea sở hữu trữ lượng quặng sắt và quặng bauxit hàng đầu thế giới, có liên kết mật thiết với ...
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Công Thảo - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.024 3856 1767 Fax: 84.024 38561815
         Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
                            ĐT: 84.028 38291539 Fax: 84.028 38296301