Công ty Liên doanh Sản xuất Thép VINAUSTEEL


10:53' AM-25, 25/01/2014
Công ty Liên doanh Sản xuất Thép VINAUSTEEL

Địa chỉ: Km 9, Vật Cách, Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

ĐT: +84-225-3850145

Fax: +84-225-3850140

Email: info@vinausteel.com.vn

Website: www.vinausteel.com.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty LDSX Thép VINAUSTEEL là doanh nghiệp liên doanh sản xuất thép xây dựng được thành lập vào năm 1994 theo Luật Đầu tư Nước Ngoài tại Việt Nam. Công ty được hình thành trên cơ sở tham gia góp vốn của 2 đối tác là Tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP (VNSTEEL). Công ty có trụ sở tại Hải Phòng, một trong những thành phố cảng lớn nhất Việt Nam.

VINAUSTEEL là chủ sở hữu của thương hiệu "Thép Việt Úc", một trong những thương hiệu thép xây dựng danh tiếng hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua. Hàng năm, VINAUSTEEL có khả năng sản xuất và cung cấp ra thị trường 300.000 tấn thép xây dựng với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10mm đến 32mm và thép cuộn trơn có kích cỡ D6,D8. Sản phẩm "Thép Việt Úc" luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo đúng quy trình ISO 9001 và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của Quốc tế và Việt Nam.

VINAUSTEEL áp dụng phương châm "Hoàn hảo về Chất Lượng và Dịch Vụ" làm nền tảng cơ bản cho sự phát triển của doanh nghiệp. Phương châm này bao trùm mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty, từ phương pháp lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý sản xuất kinh doanh đến phát triển con người. Đó cũng là nguyên lý nền tảng thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng, cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy, thương hiệu và sản phẩm "Thép Việt Úc" đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong thời gian qua như Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013, Doanh nghiệp sáng tạo năm 2014, Doanh nghiệp tiêu biểu của TP. Hải Phòng trong nhiều năm liên tiếp, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương…

Công nghệ

"Thép Việt Úc" sử dụng lưu trình công nghệ tối ưu đi từ phôi thép để sản xuất thép xây dựng. Cùng với đó, chúng tôi cũng là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành thép áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001 và 14001 để cho ra các sản phẩm tốt nhất đồng thời đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường.

Phát triển bền vững

"Thép Việt Úc" là doanh nghiệp tiên phong trong ngành thép luôn đặt sự phát triển của doanh nghiệp trong mối quan hệ hài hòa với môi trường và cộng đồng xung quanh.

Bảo vệ môi trường

Công ty luôn chú trọng đầu tư các hạng mục bảo vệ môi trường như hệ thống xử lý nước thải, hệ thống hút bụi, ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật mới trong sản xuất để đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất về môi trường. Công ty cũng là doanh nghiệp được Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP trao tặng danh hiệu "Nhà máy công viên" trong nhiều năm qua.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, VINAUSTEEL cũng rất quan tâm đến lĩnh vực bảo vệ môi trường và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. VINAUSTEEL là doanh nghiệp thép đầu tiên của Việt Nam có hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001. Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp nổi bật tại địa phương có nhiều đóng góp cho công tác từ thiện, phát triển cộng đồng, chăm lo đời sống cán bộ CNV.

Với 25 năm hoạt động trong ngành thép Việt Nam, thương hiệu "Thép Việt Úc" đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. VINAUSTEEL tin tưởng rằng, với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu việt cùng chiến lược kinh doanh hướng tới khách hàng, thương hiệu "Thép Việt Úc" sẽ tiếp tục là sản phẩm được người tiêu dùng và các công trình ưu tiên lựa chọn.

Dự án

"Thép Việt Úc" tự hào được nhiều dự án, công trình trọng điểm cấp quốc gia lựa chọn. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưu tiên sử dụng để dựng xây lên những ngôi nhà mơ ước.

Đối tác

Với uy tín lâu năm trong ngành thép, VINAUSTEEL là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, tập đoàn, công ty trong các lĩnh vực liên quan như Prime Metal, Danieli, Vietinbank, HSBC, EY...

Thương hiệu

Để đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển, đồng thời thay đổi phù hợp hơn với xu thế của thị trường và khách hàng, năm 2015 VINAUSTEEL đã thực hiện thay đổi logo thương hiệu "Thép Việt Úc" trong đó nhấn mạnh vào các giá trị cốt lõi mà công ty hướng tới, đó là:

  • Đích thực: Coi trọng uy tín và chất lượng
  • Tinh thông: Am hiểu công nghệ và thị trường
  • Nhân ái: Đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội

Hợp tác thương hiệu giữa VINAUSTEEL và SSESTEEL

Hiện nay, "Thép Việt Úc" đang triển khai trương trình hợp tác về mặt thương hiệu với SSESTEEL (một doanh nghiệp cùng chủ đầu tư là tập đoàn VII) nhằm quảng bá tốt hơn hình ảnh của "Thép Việt Úc" trên thị trường và giúp hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua chia sẻ các công nghệ sản xuất, dây chuyền và tiêu chuẩn tiên tiến.

Facebook
Tin mới cập nhật
Sáng 16/8, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với các tổ ...
Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) tiếp tục ủng hộ 01 tỷ đồng cho công tác phòng ...
Lượng quặng nhập khẩu của Trung Quốc trong tháng 8 tăng trở lại sau 5 tháng giảm liên tiếp. Mặc ...
Sản xuất thép và cứu người, thật không ai ngờ lại có thể có một dấu gạch nối duyên nợ ...
Ngay sau khi Công đoàn Công Thương Việt Nam có văn bản hướng dẫn về việc hỗ trợ bữa ăn ...
Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi “Mỗi công đoàn cơ sở là một pháo ...
Guinea sở hữu trữ lượng quặng sắt và quặng bauxit hàng đầu thế giới, có liên kết mật thiết với ...
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Công Thảo - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.024 3856 1767 Fax: 84.024 38561815
         Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
                            ĐT: 84.028 38291539 Fax: 84.028 38296301